ประกาศรายชื่อนักเรียน นักศึกษา ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2566

ไฟล์ดาวน์โหลด

1 ประกาสรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ปวช.2566.pdf 0
2 ประกาสรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ปริญญ.pdf 0
3 ประกาสรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ปวส.สายตรง.pdf 0
4 ประกาสรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ปวส.ม.6.pdf 0
5 ประกาศ.pdf 0